Giới thiệu Công ty TNHH AM Flowers (Shop hoa tươi AM Flowers)
Menu Đóng

Giới thiệu Công ty TNHH AM Flowers-Shop hoa tươi AM Flowers

SHOP HOA TƯƠI AM FLOWERS 

hoa tươi đẹp nhất
Shop hoa tươi AM Flowers

Không cần phải bận công tìm kiếm shop hoa tươi nữa, hãy để bài viết này gợi ý cho bạn. Với nguồn cung cấp hoa tươi đa dạng mẫu mã và chất lượng mỗi ngày. Shop sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối khi muốn truyền tải cảm xúc qua những đoá hoa.

Giới thiệu AM FLOWERS

Nắm bắt lòng yêu thích hoa tươi của quý khách hàng. Điện hoa toàn quốc AM FLOWERS ra đời để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng tại đây.

Những bông hoa luôn là hình ảnh biểu tượng cho giá trị to lớn. Nó sẽ được gửi gắm bằng cả tấm lòng của người tặng. Chính vì đó shop hoa quận Bắc Từ Liêm luôn chú trọng đến chất lượng hàng đầu. Từ đó tạo trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Shop hoa tươi AM FLOWERS luôn cập nhật hoa mới mỗi ngày

Đến với điện hoa toàn quốc AM FLOWERS, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn đa dạng dịch vụ được cung cấp tại đây. Ngoài ra để đáp ứng mọi yêu cầu về những loại hoa yêu thích từ khách. Shop luôn tư vấn những phương pháp phối hoa chuẩn, đẹp nhất để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Không chỉ vậy, với nguồn cung phong phú và liên tục, cửa hàng luôn cập nhật rất nhiều mẫu hoa mới cho khách lựa chọn. Cho dù là hoa bó tặng bạn gái, hay hoa sinh nhật, chúc mừng, khai trương, chia buồn…cũng chẳng thể làm khó được shop.

Quy trình đặt và giao hoa nhanh chóng

Sở hữu bộ phận nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, cửa hàng hoa tươi AM FLOWERS luôn làm việc với phong thái nhanh chóng, tốc độ nhưng vẫn đảm bảo từng nét tinh tế, tỉ mỉ của sản phẩm.

AM FLOWERS điện hoa toàn quốc cửa hàng hoạt động khắp các tỉnh thành trên đất nước. Bạn sẽ sở hữu những đóa hoa tươi đẹp nhất chỉ với những thao tác đơn giản, với khoảng thời gian ngắn nhất để được giao hoa tận tay. Không cần tốn sức đi khắp nơi lựa chọn khi đã có cửa hàng hoa quận AM FLOWERS.

Trong suốt quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ luôn được theo dõi đơn hàng. Như vậy, sẽ đảm bảo uy tín và chất lượng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Mua hoa tươi với giá tốt nhất

Cuối cùng, khách hàng chọn đến điện hoa toàn quốc AM FLOWERS cũng chính nhờ cửa hàng luôn tối ưu mọi chi phí cho bạn. Để tiết kiệm tối đa cho khách, hệ thống đã được đầu tư phương thức vận chuyển chuyên nghiệp nhất. Cũng như cam kết không có phí phát sinh trên đơn hàng trong những giao dịch.

Bạn sẽ chẳng thể tìm được địa điểm nào có giá tốt hơn cửa hàng hoa AM FLOWERS. Bởi tại đây chúng tôi luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Bằng việc truyền tải giá trị to lớn bên trong những đóa hoa tươi thắm đầy chất lượng

Sở hữu mọi yếu tố tốt nhất để đem lại sự hài lòng cho khách hàng, chính là tôn chỉ của shop hoa tươi quận AM FLOWERS. Vì vậy bạn đừng ngần ngại mà đặt niềm tin vào cửa hàng. Hãy gửi gắm tình cảm của mình qua những đóa hoa đến người nhận bạn nhé!

AM FLOWERS VỚI CÁC TIÊU CHÍ

– AM FLOWERS cam kết các sản phẩm hoa tươi được thực hiện dựa trên mẫu đã chọn.
– Miễn phí thiệp, băng rôn (nếu có nội dung).
– Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
– Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 60 phút kể từ khi khách hàng đặt hàng (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).
– Dễ dàng thanh toán online .
– AM FLOWERS cam kết gửi hình ảnh thực tế sản phẩm của quý khách trước khi giao hàng 30 phút( qua zalo hoặc các phương tiện liên hệ khác).

Cắm hoa theo yêu cầu 

AM FLOWERS là hệ thống điện hoa toàn quốc. Quý khách có thể đưa ra tông màu hoặc ngân sách. Chúng tôi sẽ cắm hoa phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng như: Hoa Khai Trương, Hoa Chúc Mừng, Hoa tình Yêu, Hoa Sinh Nhật, Hoa Giỏ, Hoa Chia Buồn. Chúng tôi cam kết các mẫu hoa luôn tươi mới nhất, giao hàng trong vòng 2h từ khi khách hàng xác nhận đặt hoa tại AM FLOWERS. Đặc biệt chúng tôi có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra shop cũng đầy đủ mọi phương thức thanh toán để mang đến tiện lợi tối ưu cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Cảm ơn vì chọn dịch vụ của chúng tôi!

AM Flowers
Chat ngay
0961 071 078