Chính sách bảo hành
Menu Đóng

Chính sách bảo hành

Áp dụng với những sản phẩm thuộc hoa tươi AM Flowers

1. Đảm bảo những mẫu hoa giao tới khách hàng là những mẫu hoa trùng khớp với đơn hàng và hình ảnh chân thật gần hoặc giống với hình ảnh trên thực tế nhất.

2. Khi nhận hàng, khách hàng có quyền kiểm tra thật kỹ và đếm kỹ số lượng có đúng như đã đặt hàng hay không. Điều đặc biệt tại tại AM Flowers, chúng tôi chỉ sử dụng những loại hoa tươi và được thay mới mỗi ngày, tuyệt đối nói không với các loại hoa héo hoặc hoa tàn còn sót lại của ngày hôm trước để đem cắm cho khách hàng.

3. Các loại hoa tươi mới tự nhiên không qua xử lý hoá chất hay can thiệp bất kỳ chất kích thích nào để hoa nở nhanh hay tươi mới không tự nhiên.

4. Nếu quý khách phát hiện hoa có vấn đề hoặc không có mùi thơm như mô tả, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để xử lý ngay: 0343 067 067 – 0888 165 175.

5. Lưu ý là khi khách hàng nhận được sản phẩm không nguyên vẹn có thể do quá trình vận chuyển làm biến dạng không như mong muốn thì chỉ cần có video hoặc hình ảnh xác thực hoàn toàn do bên vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và đổi mới cho khách hàng. Còn nếu không chứng minh được là do bên vận chuyển thì chúng tôi rất tiếc chúng tôi không thể giải quyết cho khách hàng được.

Đối với thông tin mà khách hàng để lại cho AM Flowers

1. Ở những shop khác thì chúng tôi không biết nhưng đến với Hoa tươi AM Flowers, bạn có thể yên tâm vì thông tin được đảm bảo giữ kín riêng tư và bảo mật 100%. Chúng tôi sẽ không để lộ số điện thoại, email hay họ tên cũng như ngày sinh và những lời chúc mà khách hàng lưu lại qua hệ thống.

2. Bạn đang thắc mắc bên vận chuyển sẽ tiết lộ thông tin của bạn. Đừng lo vì chúng tôi sẽ bảo mật và chỉ được tiết lộ hoặc thông điệp được gửi đi khi đã có sự đồng ý của người gửi hoặc người mua hàng.

3. Nếu quá trình bảo mật thông tin có vấn đề hoặc gặp trục trặc ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và họp tác với bạn để giải quyết vấn đề đến khi làm hài lòng mới thôi.

4. Một số trường hợp có tranh chấp hay cần xác thực, chúng tôi sẽ có thể yêu cầu bạn hoặc người nhận cung cấp một số thông tin đề đính chính trước khi gửi hoặc nhận quà.

Đó là những chính sách cũng như điều khoản khách hàng nên lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tất cả những điều này được đút kết từ kinh nghiệm nhiều năm và đã gặp qua nhiều khiếu nại cũng như những trường hợp ngoài ý muốn trước đó, mọi thứ đều đặt lọi ích của khách hàng lên hàng đầu đúng với tiêu chí AM Flowers.

AM Flowers
Chat ngay
0961 071 078