Chính Sách Vận Chuyển
Menu Đóng

Chính Sách Vận Chuyển

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN

Freeship đối với nội địa trong TP. HCM đặc biệt là các quận lân cận giáp với quận Thủ Đức như: Quận 2, Quận 9. Ngoài ra đối với các quânh khác như Quận 5, Quận 10, Quận 3, … Các Quận còn lại sẽ tuỳ theo khoảng cách mà tính phí ship theo từng khu vực

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

1. Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng, AM FLowers sẽ xử lý đơn hàng và chuẩn bị cắm hoa theo đơn đã lên sẵn. Sau đó dụa vào địa chỉ giao hàng của bạn chúng tôi sẽ tính mức ohí giao hàng và liên hệ bạn xác nhận. Thời gian hoa đến tay bạn sẽ trước 12 tiếng đổi lại hoặc hơn nhưng thường chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện để bạn nhận được hoa sớm nhất có thể.

2. Chúng tôi luôn hoạt động 24/7 và sẵn sàng giao hàng bất cứ lúc nào ưu tiên cho những khách hàng thiện chí và thanh toán trước, thường thời gian giao hàng sẽ khoảng 30 phút đến 1 tiếng đối với những khu vực lân cận. Ngoài ra khi khách hàng cần gấp để giao đến các vòng hoa tang lễ hay hoa chúc mừng, có thể liên hệ cái dịch vụ giao hàng nhanh và dĩ nhiên khách hàng sẽ chịu hoan toàn khoản phí hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ một ít tuỳ theo giá trị sản phẩm mà khách hàng mua.

3. Ngoài ta khi người nhận hoặc khách hàng không ở nhà để nhận hoa, chúng tôi sẽ giữ đơn hàng và chăm sóc hoa trong 6 tiếng đồng hồ đợi khách hàng hoặc người thân đến xác nhận và ký nhận hàng.

4. Còn đối với trường hợp bạn tặng hoa mà người nhận không liên lạc được hoặc nhân viên đến giao mà quay về thì chúng tôi sẽ huỷ bỏ đơn hàng và thông báo với bạn không bao gồm việc hoàn trả lại tiền bạn đã thanh toán.

5. Đối với việc vận chuyển ra nước ngoài, tuỳ theo đơn vị vận chuyển và vấn đề xử lý thủ tục của hải quan mà hoa của bạn đến tay người nhận sớm hay muộn hoặc có nhiều trục trặc, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và không chịu trách nhiệm về vấn đề phát sinh xảy ra.

6.  Đối với trường hợp người nhận ở trong khu cách ly hoặc các khu chăm sóc tại các bệnh viện, thì nhân viên chúng tôi sẽ giao hoa đến quầy lễ tân và sau đó lế tân sẽ liên hệ bạn hoặc đem hoa lại giao cho bạn.

7. Với các trường hợp người nhận tại các trung tâm hội nghị hoặc các tổ chức, cũng tương tự nhân viên hoặc lễ tân sẽ liên hệ đem hoa lên cho bạn.

8. Nếu hoa giao nhầm địa chỉ, hoặc bằng 1 cách nào đó hoa không thể tới tay người nhận, AM Flowers sẽ giúp bạn lưu giữ đơn hàng 6 tiếng. Nếu sau 6 tiếng, bạn không liên hệ để nhận thì đơn hàng sẽ bị huỷ và bạn sẽ không được hoàn tiền.

Mọi chi tiết thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline AM Flowers :0343 067 067 hoặc 0888 165 175.

AM Flowers
Chat ngay
0961 071 078